Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Bộ dụng cụ bóng bàn gồm những gì?

Bộ dụng cụ bóng bàn gồm những gì để đảm bảo chơi được bộ môn này là điều mà những người mới tập chơi bóng bàn rất quan tâm. Hãy cùng Thể thao Simba tìm hiểu ngay sau đây.

Bộ dụng cụ bóng bàn gồm những gì?

Cần chuẩn bị những gì để có thể chơi được bộ môn bóng bàn. Sau đây chính là những dụng cụ bạn phải có:

Vợt bóng bàn

Vợt bóng bàn là dụng cụ bóng bàn không thể thiếu, đi liền với mỗi người chơi bóng bàn. Hãy chọn cho mình một chiếc vợt bóng bàn tốt để có thể mang đi chơi ở nhiều sân chơi khác nhau.

Khi chọn mua vợt bóng bàn, thể thao Simba khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm có mặt vợt và cốt vợt có chất liệu tốt, phong cách phù hợp với bản thân nhất để có được sự tự tin khi chơi.

Bộ dụng cụ bóng bàn
Bộ dụng cụ bóng bàn
  • Người mới tập chơi bóng bàn nên lựa chọn loại vợt phòng thủ, loại vợt này tuy nặng và có tốc độ chậm hơn nhưng lại có khả năng kiểm soát tốt.
  • Đối với những người có sở thích tấn công khi chơi, hãy chọn loại vợt tấn công với cốt vợt nhẹ, độ nẩy tốt và tốc độ nhanh. Lựa chọn loại vợt này giúp người chơi rèn luyện được khả năng phản ứng nhanh vô cùng hiệu quả.
  • Người chơi thích cả tấn công và phòng thủ tương đối, hãy chọn những loại vợt trung bình, hài hòa cả hai chức năng này.

Tham khảo Top 3 vợt bóng bàn Loki dán sẵn được yêu thích nhất tại Thể thao Simba.

Quả bóng bàn

Bộ dụng cụ bóng bàn
Bộ dụng cụ bóng bàn

Quả bóng bàn cũng là dụng cụ quan trọng quyết định đến trải nghiệm chơi. Quả bóng bàn cũng có chất lượng khác nhau và được đánh giá, phân biệt dựa trên độ bền, độ bổng và số sao in trên hộp bóng.

Quả bóng bàn được đánh giá 3 sao sẽ có chất lượng tốt nhất. Chúng có khả năng đánh cao, nhẹ, bền nếu bạn biết cách sử dụng và chăm sóc đúng cách. Giá của chúng cũng tương đối rẻ. Quả bóng bàn 3 sao trên thị trường sẽ có giá khoảng 20.000 – 30.000đ/ quả.

Cách bảo quản tốt cho quả bàn bóng bàn chính là hãy tránh ánh nắng trực tiếp hay nơi có độ ẩm quá cao, đặc biệt tuyệt đối không giẫm chân lên bóng sẽ khiến chúng bị bóp méo.

Quả bóng bàn màu trắng và màu vàng là hợp pháp cho trận đấu thực tế.

Bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn là dụng cụ quan trọng và cồng kềnh nhất trong bộ bàn bóng bàn. Chúng cũng có giá thành khá cao.

Để đảm bảo hiệu quả chơi tốt, bạn hãy lựa chọn bàn bóng bàn có kích thước chuẩn kỹ thuật cùng những yêu tố công năng, quyết định đến trải nghiệm chơi như: Đảm bảo độ nẩy bóng tốt, mặt bàn cứng, nhẵn, độ bền cao.

Kích thước chuẩn của một chiếc bàn bóng bàn sẽ là: chiều dài 274cm, chiều rộng 152,5 cm, chiều cao so với mặt đất là 76 cm.

Bộ dụng cụ bóng bàn
Bàn bóng bàn

Giá thành của bàn bóng bàn cũng sẽ dao động tùy vào nhu cầu và chất lượng. Nếu bạn là người mới tập chơi hay chỉ chơi bóng bàn như một hoạt động rèn luyện thể thao, vui chơi giải trí thì chỉ nên lựa chọn những loại bàn bóng bàn giá rẻ trên dưới 5 triệu.

Bạn là người tập chơi bóng bàn chuyên nghiệp, cần một chiếc bàn bóng bàn chất lượng để rèn luyện tại nhà thì giá thành của chúng sẽ dao động từ 10-25 triệu đồng.

Tham khảo top 5 bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba hot nhất hiện nay.

Lưới bàn bóng bàn

Lưới bóng bàn
Lưới bóng bàn

Lưới bàn bóng bàn là không thể thiếu để đảm bảo việc chơi bóng bàn đúng quy định và kỹ thuật. chiều cao của lưới quy định là 15,25 cm. Lưới phải kéo dài toàn bộ chiều rộng của bàn và nhô ra hai bên 15,25 cm.

Vừa rồi là những tổng hợp đầy đủ của Simba để trả lời cho câu hỏi bộ dụng cụ bóng bàn gồm những gì. Hi vọng câu trả lời của Thể thao Sima sẽ giúp bạn có được những kiến thức căn bản khi mua dụng cụ bóng bàn. Liên hệ Thethaosimba.com để được tham khảo các dụng cụ bóng bàn hot với giá thành tối ưu nhất thị trường hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More