Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Có nên chọn mua bàn bóng bàn mini ?

mua bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn mini là một trong những phân khúc bàn bóng bàn đặc biệt trên thị trường với kích thước nhỏ gọn. Có nên chọn mua và khi nào nên mua bàn bóng bàn mini là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Thể Thao Simba tìm hiểu cụ thể về ưu, nhược điểm của chúng ngay sau đây.

1. Bàn bóng bàn mini là gì?

Bàn bóng bàn mini là sản phẩm bàn bóng bàn có chất lượng tương tự như bàn bóng bàn tiêu chuẩn. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là kích thước của bàn bóng bàn mini sẽ nhỏ hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Theo quy định, kích thước tiêu chuẩn của bàn bóng bàn mini sẽ là chiều rộng 71cm, chiều dài 152 cm và chiều cao 76cm. Kích thước này được quy định nhằm đảm bảo hiệu quả công năng cho trải nghiệm chơi bàn bóng bàn mini.

2. Ưu nhược điểm của bàn bóng bàn mini

2.1. Ưu điểm

  • Bàn bóng bàn mini có giá thành rẻ hơn so với bàn bóng bàn tiêu chuẩn, giá của chúng sẽ dao động từ 1 đến 5 triệu đồng tùy từng dòng với chất lượng khác nhau.
  • Bàn bóng bàn mini có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lưu trữ, phù hợp với những không gian hạn chế về diện tích.
  • Sản phẩm phù hợp với đối tượng người chơi nhỏ tuổi, kích thước di chuyển phù hợp, linh hoạt.

2.2. Nhược điểm

  • Sản phẩm không đạt kích thước tiêu chuẩn bàn bóng bàn do Liên đoàn bóng bàn Quốc tế (I.T.T.F) quy định về chiều cao, chiều dài và chiều rộng cũng như độ dày của mặt bàn.
  • Độ dày mặt bàn dưới 15mm sẽ gặp tình trạng cong vênh, không còn bằng phẳng sau thời gian dài sử dụng.

3. Có nên chọn mua bàn bóng bàn mini ?

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T18
Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T18. Giá đang bán: 4.800.000 VNĐ

Có nên chọn mua bàn bóng bàn mini hay không còn phù thuộc vào nhu cầu của mỗi người chơi. Nếu bạn là một người mới tập tành chơi bóng bàn, không có điều kiện kinh tế để sắm bàn bóng bàn kích thước tiêu chuẩn hay bạn chỉ xem bóng bàn là bộ môn giải trí, chơi trong nhà thì đây là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Bàn bóng bàn mini là sản phẩm thường được phụ huynh mua về để cho con cái rèn luyện thể thao lành mạnh tại nhà, đồng thời rèn luyện được khả năng phản ứng nhanh cùng nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

Còn nếu bạn là một người luyện chơi bóng bàn chuyên nghiệp, muốn phát triển các kĩ năng, kinh nghiệm để thi đấu thì chắc chắn đây không phải là một sản phẩm phù hợp bởi kích thước và trải nghiệm của dòng bàn bóng bàn này hoàn toàn khác xa so với quy định thi đấu của bàn bóng bàn tiêu chuẩn.

Các sản phẩm bàn bóng bàn nhập khẩu nội địa Trung sẽ là sản phẩm phù hợp bởi chất lượng tốt và giá thành tối ưu nhất thị trường hiện nay.

Thể thao Simba tự tin là thương hiệu phân phối các dụng cụ bóng bàn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với các sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

Liên hệ Thethaosimba.com để tham khảo các sản phẩm bàn bóng bàn nhập khẩu chất lượng, giá tốt nhất cùng dịch vụ bảo hành, uy tín, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ chúng tôi.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More