Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu ?

Bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba T18

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra đối với những người chưa có kinh nghiệm mua bàn bóng bàn. Giá bán bòng bàn cũng có phân khúc khác nhau tương ứng với chất lượng của nó. Để biết rõ nhất hãy cùng Thể thao Simba tìm hiểu ngay sau đây.

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu?

Đối với một sản phẩm bàn bóng bàn có chất lượng đạt tiêu chuẩn, giá của chúng sẽ dao động từ 3 triệu trở lên. Bàn bóng bàn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phân khúc sản phẩm mà bạn chọn. Trên thị trường sẽ có 3 phân khúc chính: Dưới 5 triệu, từ 5 triệu đến 15 triệu và trên 15 triệu.

Hiểu được bàn bóng bàn giá bao nhiêu và các phân khúc giá của nó, bạn sẽ không còn cảm thấy phân vân khi mua chúng, đồng thời dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu rèn luyện bóng bàn của mình.

Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn bóng bàn chất lượng, giá rẻ, đa dạng về phân khúc giá và mẫu mã tại Thể thao Simba ngay hôm nay.

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu
Bàn bóng bàn giá bao nhiêu ?

Yếu tố quyết định giá của bán bóng bàn?

Điểm tạo nên sự khác biệt về phân khúc giá giữa các loại bàn bóng bàn chính là ở trải nghiệm chơi hiệu quả cũng như độ bền, tính công năng của chúng.

Mặt bàn

Mặt bàn có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của bàn bóng bàn. Mặt bàn càng dày càng có độ nảy bóng tốt hơn, mang lại trải nghiệm thích thú khi chơi. Đồng thời, chất liệu mặt bàn cũng ảnh hưởng đến độ nảy của bóng và độ bền của sản phẩm.

Mặt bàn gỗ MDF được đánh giá là có hiệu quả cao trong chống ẩm, chống cong vênh và tạo được độ nẩy tốt cho bóng. Bên cạnh đó, chất liệu composite với phương pháp đóng rắn nhiệt kháng nước tuyệt đối cũng rất được ưa chuộng.

Trong khi đó, mặt bàn từ gỗ dán thường có chất lượng kém chất cả về hiệu quả chơi và độ bền sau khi sử dụng một thời gian.

Chân bàn

Chân bàn có chức năng giữ cho mặt bàn được chắc chắn, chống rung lắc khi chơi. Bởi vậy, những sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp thường có chân bàn được thiết kế từ thép hộp bản to.

Tính công năng của chân bàn còn ở thiết kế bánh xe dưới chân nhằm di chuyển dễ dàng. Một số sản phẩm còn được thiết kế đóng chân bàn xuống sàn, tránh được tuyệt đối việc rung lắc, xê dịch khi chơi.

Kích thước bàn

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu ?

Kích thước bàn bóng bàn cũng ảnh hưởng tới giá của bàn bóng bàn. Bàn bóng bàn mini đương nhiên sẽ có giá thành rẻ hơn so với bàn bóng bàn tiêu chuẩn.

Các sản phẩm bàn bóng bàn nhập khẩu, cao cấp thường được chú trọng về kích thước đạt chuẩn tối ưu của liên đoàn bóng bàn quốc tế, mang lại trải nghiệm chơi chuyên nghiệp cho các vợt thủ bóng bàn.

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhu cầu, tần suất chơi và khả năng kinh tế của mỗi người. Tuy nhiên, bài viết vừa rồi của Thể thao Simba nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm khác biệt giữa các sản phẩm bàn bóng bàn có giá thành khác nhau.

Hãy xác định đúng đắn nhu cầu của mình trước khi tìm mua một sản phẩm bàn bóng bàn cho hoạt động giải trí và rèn luyện sức khỏe. Tham khảo các sản phẩm bàn bóng bàn nhập khẩu giá tốt tại Thethaosimba.com với giá thành vô cùng ưu đãi ngay hôm nay.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More