Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Tư vấn mua bàn bóng bàn.

Mặt bàn bóng bàn nào tốt nhất

Bạn là người yêu thích bóng bàn hoặc mới tập chơi bóng bàn cần được tư vấn mua bàn bóng bàn để có được mẫu bàn bóng bàn phù hợp, ưng ý nhất? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây để được tư vấn mua bàn bóng bàn chất lượng, giá tốt nhất.

Tư vấn mua bàn bóng bàn chất lượng

Việc chọn mua một chiếc bàn bóng bàn phù hợp, chất lượng không phải là điều dễ dàng nếu bạn không thực sự am hiểu về dụng cụ này cũng như nhu cầu của bản thân và các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Tư vấn mua bàn bóng bàn
Tư vấn mua bàn bóng bàn

Việc đầu tiên khi mua bàn bóng bàn, bạn cần xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng và số tiền bạn có thể bỏ ra để mua một chiếc bàn bóng bàn là bao nhiêu. Sau đó, hãy đi tìm những sản phẩm trên thị trường đáp ứng được điều đó.

Mua bàn bóng bàn cần lưu ý những gì?

Trên thị trường hiện nay có 3 phân khúc bóng bàn với chất lượng và giá thành khác nhau. Trong đó có bàn bóng bàn Việt Nam, bàn bóng bàn nhập khẩu tầm trung và bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp.

Khi chọn mua bàn bóng bàn, bạn cần xác định được nhu cầu chơi của bạn là để rèn luyện thi đấu hay chỉ để rèn luyện sức khỏe và giải trí tại nhà.

Nếu bạn chỉ đơn giản cần một chiếc bàn bóng bàn để giải trí tại nhà thì những dòng bàn bóng bàn giá rẻ trong nước hay bàn bóng bàn nhập khẩu tầm trung là hoàn toàn phù hợp.

Còn nếu bạn là người chơi bóng bàn chuyên nghiệp, muốn phát triển tối đa các kĩ năng để thi đấu thì nên lựa chọn những dòng bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp để có được trải nghiệm chơi tốt nhất.

Khi chọn mua bàn bóng bàn, có 2 yếu tố bạn cần chú ý nhất chính là “mặt bàn” và “chân bàn”.

Mặt bàn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ nẩy của bóng và độ bền của bàn. Trong đó, mặt bàn bằng gỗ MDF thường được ưa chuộng hơn cả.

Chân bàn sẽ tạo nên sự công năng cho chiếc bàn bóng bàn. Chân bàn càng chắc chắn, không bị rung lắc, xê dịch khi chơi thì càng được đánh giá cao.

Ngoài ra, thiết kế và tính thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Câu chuyện thương hiệu của các hãng bàn bóng bàn

Ngoài chất lượng và giá thành của sản phẩm mà người chơi chưa thể tìm hiểu, nhận thấy ngay được thì câu chuyên thương hiệu là thứ mà khách hàng quan tâm và phân vân hơn cả khi tìm hiểu về các sản phẩm bàn bóng bàn.

Trên thị trường hiện có khá nhiều thương hiệu bàn bóng bàn nổi tiếng lâu đời. Tuy nhiên, những sản phẩm tại đây thường có giá thành khá cao so với các thương hiệu mới trên thị trường. Vậy câu hỏi đặt ra là: “Chúng ta có nhất thiết phải chọn một sản phẩm thuộc thương hiệu lớn thì mới tốt hay không?”

Thực tế cho thấy rằng, không nhất thiết sản phẩm nào thuộc các thương hiệu lớn cũng là sự lựa chọn tốt nhất bởi câu chuyện thương hiệu được xây dựng lên đôi khi không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn là sự hội tụ của nhiều yếu tố như: Sự mở đầu, tiềm lực doanh nghiệp, quảng cáo, khả năng kinh doanh..

Bởi vậy, nếu bạn là người chỉ chú trọng sự thực tế, chất lượng của sản phẩm thì việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng giá tốt trên thị trường là một điều hoàn toàn hợp lý.

Tư vấn mua bàn bóng bàn
Tư vấn mua bàn bóng bàn

Tư vấn mua bàn bóng bàn vừa rồi nhằm giúp bạn có được cái nhìn tổng quan, chân thực nhất để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với tiêu chí sử dụng của mình.

Thể Thao Simba là đơn vị chuyên tư vấn mua bàn bóng bàn và phân phối các dòng bàn bóng bàn đa dạng về phân khúc, chất lượng đi đầu cùng giá thành tốt nhất thị trường.

Hãy liên hệ với Thethaosimba.com để được tư vấn mua bàn bóng bàn uy tín, chính hãng ngay hôm nay cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình nhất từ đội ngũ Simba.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More