Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

2 dòng máy bắn bóng bàn thông dụng, giá rẻ

Máy bắn bóng bàn là một dụng cụ không thể thiếu để luyện tập kĩ năng cho bộ môn bóng bàn. Bạn cần một chiếc máy bắn bóng bàn để chinh phục mọi cú đánh bất ngờ nhưng không biết đâu là dòng máy thông dụng, giá tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây!

Máy bắn bóng bàn là gì?

Máy bắn bóng bàn là loại máy phát bóng tự động với các chức năng vô cùng linh hoạt, tạo ra những cú tung bóng chuẩn xác, đa dạng nhằm giúp người chơi rèn luyện bộ môn bóng bàn một cách tối ưu nhất.

Nhờ có máy bắn bóng bàn, bạn không cần phải lo lắng việc tìm bạn chơi cùng để rèn luyện bóng bàn mà có thể chơi và rèn luyện bóng bàn một mình tại nhà, cơ quan vô cùng tiện lợi.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy bắn khác nhau. Tuy nhiên, với số tiền khá lớn để mua một chiếc máy bắn bóng thì người chơi thường lựa chọn những dòng máy bắn thông dụng, giá rẻ để luyện tập.

2 dòng máy bắn bóng thông dụng, giá rẻ hiện nay

Thể Thao Simba sẽ giới thiệu tới bạn 2 dòng máy bắn thông dụng, giá rẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy Bắn bóng 2 Nòng S1001

S1001 là loại máy được đánh giá top 5 máy phục vụ máy thông dụng được sử dụng nhiều nhất năm 2019 với các tính năng, tháo lắp dễ dàng, nhỏ gọn và độ bền cao:

Máy Bắn Bóng 2 Nòng S1001
Máy Bắn Bóng 2 Nòng S1001. Giá đang bán: 5.950.000 VNĐ

Ngoài các tính năng đầy đủ của 1 chiếc máy thông dụng, ChaoFan S1001 có ưu thế đặc biệt với 2 nòng bắn, đưa ra đc những bài tập khó nhất, và góc bắn xa hơn, đây là chiếc máy 2 nòng có giá thành tốt nhất trong các dòng máy 2 nòng bắn .

– Sử dụng đơn lẻ hoặc cùng lúc 2 nòng phục vụ
– Điều chỉnh các bài tập: Gò bóng ngắn + giật xoáy xuống, flick trái + giật phải, giật xoáy lên 2 điểm, đánh tự do 2 bền đa điểm. . . 30 bài tập nâng cao.

Đây là dòng máy đang hot nhất năm nay.

Máy Bắn bóng HP – 07

Máy Bắn Bóng HP - 07
Máy Bắn Bóng HP – 07. Giá đang bán: 4.850.000 VNĐ

Máy bắn bóng bàn HP-07 được thiết kế nhỏ gọn, có chức năng chọn bài tập, có thể tạo được:

– 8 bài bắn xoáy: xoáy lên, xoáy xuống, xoáy ngang trái, xoáy ngang phải, xoáy lên ngang trái, xoáy lên ngang phải, xoáy xuống ngang trái, xoáy xuống ngang phải…
– 1 bài bắn không xoáy
Máy bắn bóng bàn HP-07 có thể điều chỉnh độ cao thấp của nòng bắn, điều chỉnh được điểm rơi bóng trên bàn.

2 dòng máy với chức năng và giá thành khác nhau. Hãy xác định tính năng yêu thích của máy để lựa chọn cho bạn dòng máy yêu thích nhất.

Nếu bạn là người có niềm đam mê với bộ môn bóng bàn nhưng thường xuyên gặp khó khăn khi tìm bạn chơi và luyện tập thì máy bắn bóng bàn sẽ là một người bạn trung thành và vô cùng công năng, tuyệt vời giúp bạn có được những giây phút luyện tập hăng say, thư giãn nhất.

Tại Thể Thao Simba có rất nhiều dụng cụ thể thao, dụng cụ bóng bàn chất lượng, chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường, trong đó có 2 dòng máy bắn bóng trên, hãy đến với Thethaosimba.com để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng, được chăm sóc và bảo hành tận tình nhất từ đội ngũ chúng tôi.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More