Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Giá của bàn bóng bàn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

thanh lý bàn bóng bàn tại Hà Nội

Giá của bàn bóng bàn là như thế nào? Bạn thấy sự chênh lệch rõ ràng giữa rất nhiều sản phẩm bàn bóng bàn nhưng luôn thắc mắc điều gì tạo nên sự khác biệt về giá của của chúng ? Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá của bàn bóng bàn sẽ được Thể Thao Simba đề cập trong bài viết sau đây.

Giá của bàn bóng bàn hiện nay

Hiện nay, giá của bàn bóng bàn dao động ở nhiều phân khúc khác nhau từ 2 đến 20 – 25 triệu đồng hoặc thậm chí là lớn hơn. Trong đó có phân khúc bàn bóng bàn nhập khẩu và bàn bóng bàn giá rẻ trong nước. Không chỉ vậy, trong mỗi thương hiệu cũng sẽ có những phân khúc sản phẩm khác nhau từ trung bình đến cao cấp để bạn lựa chọn.

Giá của bàn bóng bàn tất nhiên sẽ quyết định đến chất lượng, trải nghiệm chơi, độ bền của sản phẩm. Từ đó mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng nhu cầu, từng đối tượng khác nhau.

Giá của bàn bóng bàn hiện nay

Ví dụ: Bàn bóng bàn giá rẻ sản xuất tại Việt Nam với giá thành từ 2 – 4 triệu sẽ phù hợp với những người chơi bóng bàn với mục đích giải trí, thể thao là chủ yếu. Trong khi bàn bóng bàn cao cấp nhập khẩu với giá thành 8 đến 20 triệu lại phù hợp cho người chơi với mục đích luyện tập chuyên nghiệp và thi đấu.

Ngoài ra, hiện nay còn có loại bàn bóng bàn ngoài trời được thiết kế công năng với độ bền cao phù hợp cho những người có nhu cầu đặt bàn bóng bàn ngoài trời.

Giá của bàn bóng bàn cũng vì thế mà đa dạng và có sự chênh lệch lớn. Giờ thì hãy cùng tìm hiểu những chi tiết, yếu tố tạo ra sự khác nhau về giá của bàn bóng bàn nhé!

Giá của bàn bóng bàn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trong mua và bán, sự khác nhau về giá là tính tất yếu của thị trường. Tuy nhiên ngoài việc thuận mua vừa bán, lời lãi của người bán thì giá của bàn bóng bàn sẽ phải phụ thuộc vào nhiều chi tiết sau đây.

Mặt bàn bóng bàn

Mặt bàn là bộ phận quan trọng nhất của bàn bóng bàn. Mặt bàn tốt sẽ giúp bóng nẩy tốt hơn, từ đó giúp người chơi có được trải nghiệm chơi vô cùng tối ưu. Ngoài ra, mặt bàn còn quyết định đến độ bền của bàn.

Giá của bàn bóng bàn hiện nay
Giá của bàn bóng bàn hiện nay

Các loại bàn bóng bàn có mặt bàn kém chất lượng sử dụng được một thời gian sẽ dễ bị phồng rộp, không còn phẳng mịn và từ đó độ nẩy cũng rất kém, không thể chơi được nữa.

Các sản phẩm bàn bóng bàn hiện nay trên thị trường có kích thước mặt bàn khác nhau. Mặt bàn dày hơn thường sẽ có giá thành cao hơn.

Chân bàn

Chân bàn quyết định đến độ vững chãi của bàn khi chơi. Những chân bàn được làm từ thép hộp dày dặn, nặng sẽ giúp bàn vững chãi hơn. Từ đó mang lại trải nghiệm chơi ổn định hơn. Và giá của những loại bàn này cũng sẽ cao hơn.

Kỹ thuật sản xuất

Kỹ thuật sản xuất cũng vô cùng quan trọng khi nói đến giá của bàn bóng bàn. Các thương hiệu sản xuất bàn bóng bàn trên thị trường hiện nay sẽ có kĩ thuật khác nhau để mang đến những sản phẩm có độ đẹp và hoàn mĩ khác nhau. Từ đó, tạo nên sự khác biệt về giá.

Bài viết bàn về giá của bàn bóng bàn trên thị trường hiện nay và những yếu tố quyết định đến giá của bàn bóng bàn nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi chọn mua một sản phẩm ưng ý, phù hợp và tối ưu nhất.

Để yên tâm nhất bạn hãy đến với những địa chỉ bán bàn bóng bàn uy tín để được tư vấn mua bàn bóng bàn và chọn mua được những sản phẩm bàn bóng bàn chất lượng giá tốt nhất hiện nay.

Liên hệ Thethaosimba.com để biết thêm chi tiết và được đội ngũ Simba tư vấn giúp bạn nhiệt tình, chu đáo nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More