Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Mua bàn bóng bàn 1 triệu thanh lý giá rẻ

Mặt bàn bóng bàn nào tốt nhất

Bạn có nhu cầu mua bàn bóng bàn 1 triệu để vui chơi tại nhà nhưng trên thị trường không có? Bàn bóng bàn thanh lý sẽ là phân khúc tối ưu nhất hiện nay cho bạn. Hãy cùng Thể Thao Simba tìm hiểu ngay.

Có bàn bóng bàn 1 triệu hay không?

Thực tế hiện nay trên thị trường các thương hiệu sản xuất bàn bóng bàn không có phân khúc bàn bóng bàn 1 triệu bởi nó sẽ không thể đáp ứng được chất lượng tiêu chuẩn của bàn bóng bàn.

Với chi phí 1 triệu, bạn chỉ có thể lựa chọn phân khúc bàn bóng bàn mini tuy nhiên kích thước bàn sẽ không chuẩn để thi đấu hay luyện tập nghiêm túc. Hoặc bạn có thể lựa chọn bàn bóng bàn thanh lý phân khúc giá rẻ là một lựa chọn hợp lý.

Các sản phẩm bàn bóng bàn có giá thành 2 đến 3 triệu sau một thời gian sử dụng được người dùng thanh lý lại với giá khoảng 1 triệu đồng. Tất nhiên về chất lượng của bàn sẽ không được tốt như khi mua mới hay những phân khúc cao hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua để sử dụng cho mục đích giải trí tại nhà.

Có nhiều người không thích mua bàn bóng bàn thanh lý vì không biết được chất lượng của bàn còn tốt không, đồng thời cũng rất khó tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Bởi vậy, thay vì mua bàn bóng bàn 1 triệu, chỉ với chi phí từ 3 – 4 triệu, bạn có thể mua được các sản phẩm bàn bóng bàn chất lượng tốt hơn và ưng ý hơn rất nhiều, đặc biệt còn được đảm bảo về độ bền theo thời gian cùng trải nghiệm chơi tuyệt vời.

Bàn bóng bàn 1 triệu là một lựa chọn vô cùng khó để tìm mua được một sản phẩm bàn bóng bàn ưng ý. Bạn nên cẩn trọng để không mua phải bàn bóng bàn 1 triệu hàng giả, kém chất lượng trên thị trường.

Bàn bóng bàn nhập khẩu giá rẻ tại Thể Thao Simba

Bàn bóng bàn Simba T15

bàn bóng bàn ngoài trời

+ Mặt bàn : màu xanh, làm từ gỗ MDF cao cấp với độ dày 15 ly, cực phẳng mịn. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được thiết kế cực kỳ chắc chắn với khung chính là thép hộp 30 x 30mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe với đường kính 50mm, có hãm phanh , giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

– Bàn bóng bàn Simba T15 có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Bàn bóng bàn Simba T18

+ Mặt bàn : màu xanh, làm từ gỗ MDF cao cấp với độ dày 18 ly, cực phẳng mịn và cho độ nảy chuẩn, cực kỳ ổn định. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được thiết kế cực kỳ chắc chắn với khung chính là thép hộp 40 x 40mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe lớn với đường kính 75mm giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

– Bàn bóng bàn Simba T18 có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn lý giải về phân khúc bàn bóng bàn 1 triệu trên thị trường hiện nay. Hi vọng sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc để chọn mua được chiếc bàn bóng bàn chất lượng, phù hợp.

Liên hệ Thethaosimba.com ngay hôm nay để được tham khảo, tư vấn và chọn mua bàn bóng bàn chất lượng, giá rẻ, uy tín nhất thị trường hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More