Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Trước khi mua bàn bóng bàn cần xác định những gì?

Bàn bóng bàn Việt Nam

Để có thể mua bàn bóng bàn ưng ý, không phải hối hận vì lựa chọn sai nhu cầu thực tế của bản thân, việc bạn cần làm là xác định cho mình những tiêu chí cụ thể để đánh giá phân khúc nào phù hợp nhất. Trên thị trường có hàng trăm loại bàn bóng bàn với giá thành và thiết kế vô cùng khác nhau. Bởi vậy điều này là vô cùng cần thiết.

Mua bàn bóng bàn cần xác định những gì?

Điều kiện kinh tế không phải là lí do duy nhất ảnh hưởng đến quyết định mua bàn bóng bàn của bạn. Nếu bạn không muốn gặp phải tình cảnh mua rồi mới nhận ra không ưng ý, không phù hợp và bỏ phí, hãy nghiêm túc xác định những điều sau đây:

1. Xác định mục đích, nhu cầu sử dụng

Mục đích sử dụng có ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm sau khi mua bàn bóng bàn của bạn. Bạn mua bàn bóng bàn với mục đích để luyện tập thi đấu chuyên nghiệp, rèn luyện thể thao tại nhà, giải trí hay mua cho nơi công cộng: Trường học, cơ quan…? Hãy xác định rõ điều này.

mua-ban-bong-ban
Mua bàn bóng bàn cần xác định những gì?

Tất nhiên đối với mục đích chơi bóng bàn chuyên nghiệp thì bạn nên ưu tiên mua bàn bóng bàn nhập khẩu, cao cấp để có được trải nghiệm luyện tập chuyên nghiệp, tiến bộ từng ngày.

Hoặc bạn mua bàn bóng bàn với mục đích rèn luyện thể thao hằng ngày, có thể lựa chọn mẫu bàn bóng bàn phân khúc trung bình nhằm có được sự thoải mái nhất định, chi phí hợp lý.

Đối với những mục đích mua bàn bóng bàn cho tập thể, hay chơi giải trí tại nhà, mua cho con cái, bạn có thể lựa chọn phân khúc bàn bóng bàn giá rẻ, bàn bóng bàn mini, bàn bóng bàn Việt Nam

Kích thước và diện tích của không gian đặt bàn

Hãy cân nhắc và đảm bảo không gian bạn muốn đặt bàn bóng bàn là phù hợp. Theo kích thước tiêu chuẩn, bàn bóng bàn có độ dài 274cm, rộng 152,5 cm, cao 76cm tính từ mặt đất.

Hãy để không gian có chiều rộng rộng hơn 1,5m và chiều dài dài hơn 2,5 – 3m so với kích thước của bàn bóng bàn để dễ dàng di chuyển khi chơi.

Mặt bàn bóng bàn

Mặt bàn bóng bàn có ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm chơi cũng như chất lượng và độ bền của bàn bóng bàn.

Mặt bàn bóng bàn được làm từ gỗ MDF được ưa chuộng nhiều nhất, có độ nẩy bóng tốt và khả năng chống mối mọt, cong vênh sau thời gian dài sử dụng.

Độ dày của mặt bàn thường dao động từ 18 đến 30 ly. Đối với người chơi bóng bàn chuyên nghiệp nên lựa chọn loại mặt bàn dày 25 ly trở lên, còn đối với người mới tập chơi có thể lựa chọn mặt bàn mỏng hơn để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn muốn đặt bàn bóng bàn ngoài trời, hãy lựa chọn bàn bóng bàn có mặt được làm từ nhựa nguyên khối Composite với công nghệ đóng rắn nhiệt, kháng nước tuyệt đối.

Mua bàn bóng bàn Simba
Mua bàn bóng bàn Simba

Chân bàn bóng bàn

Chân bàn bóng bàn có tác dụng giữ vững mặt bàn khi chơi, chống rung lắc. Bạn nên lựa chọn những bàn bóng bàn có chân bàn được thiết kế thép hộp lớn chắc chắn, được sơn tĩnh điện chống rỉ sét. Chân bàn nên có bánh xe di chuyển hoặc khả năng điều chỉnh độ cao thấp cho phù hợp với từng người chơi.

Ngoài ra, hãy cân nhắc lựa chọn những sản phẩm bàn bóng bàn có thiết kế tách đôi, có thể gấp gọn khi không sử dụng nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ.

Các sản phẩm bàn bóng bàn nhập khẩu, cao cấp được giao bán trên thị trường với giá thành cao đi kèm cùng chất lượng tốt nhất quả thực rất xứng đáng. Tuy nhiên, nếu bạn không phải người chơi bàn bóng bàn sành sỏi hay không có nhu cầu chơi bóng bàn chuyên nghiệp thì không nhất thiết phải lựa chọn những loại có giá thành quá cao sẽ rất phí.

Những sản phẩm bàn bóng bàn nhập khẩu thương hiệu Simba sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn với chất lượng tuyệt vời và giá thành tối ưu. Liên hệ Thethaosimba.com để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More