Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Kinh nghiệm mua bàn bóng bàn thanh lý

mua-ban-bong-ban

Mua bàn bóng bàn thanh lý là nhu cầu của nhiều người chơi bóng bàn hiện nay nhằm sắm cho mình một chiếc bàn bóng bàn để giải trí tại nhà với chi phí tối ưu nhưng vẫn có được chất lượng vô cùng tốt. Các mẫu bàn bóng bàn thanh lý thường sẽ có giá thành rẻ hơn so với giá bán mới tại thị trường, Tuy nhiên nên lựa chọn loại bàn bóng bàn thanh lý nào để đảm bảo chất lượng sử dụng và độ bền theo thời gian? Thể thao Simba sẽ chia sẻ giúp bạn kinh nghiệm chọn mua bàn bóng bàn thanh lý ngay sau đây.

Có nên mua bàn bóng bàn thanh lý ?

Bóng bàn hiện đang là môn thể thao ngày càng được ưa thích, đặc biệt trong các cơ quan, trường học, chung cư, khu tập thể…. bởi yếu tố lành mạnh và giúp người chơi rèn luyện được kĩ năng phản ứng nhanh. Tuy nhiên để sắm ngay một bộ dụng cụ thể thao bóng bàn thì chi phí là không nhỏ, trong đó bàn bóng bàn là yếu tố cốt yếu. Với một chiếc bàn bóng bàn chất lượng thì giá thành ít cũng lên đến gần chục triệu đồng.

Đó chính là lí do nhiều người chơi chưa có điều kiện kinh tế thường lựa chọn tìm mua các sản phẩm bàn bóng bàn thanh lý với chất lượng tốt, giá thành cao đã qua tay sử dụng và được bán lại với giá rẻ hơn nhiều, phù hợp với điều kiện của người mua.

Bàn bóng bàn thanh lý

Mua bàn bóng bàn thanh lý là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên bạn cần biết cách chọn và mua như thế nào để đảm bảo khi mua về vẫn có thể sử dụng tốt và bền bỉ, tránh việc mất tiền oan khi mua phải những dòng quá rẻ, chất lượng đã bị hao mòn gây ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi cũng như độ bền sau một thời gian sử dụng.

Kinh nghiệm mua bàn bóng bàn thanh lý

Kinh nghiệm chọn mua bàn bóng bàn thanh lý lâu năm của Thể thao Simba cũng như theo chia sẻ của các chuyên gia thì vấn đề quan trọng nhất khi bạn chọn mua bàn bóng bàn cũ thanh lý chính là mặt bàn và chân bàn. Đây cũng chính là hai yếu tố cấu thành nên một chiếc bàn bóng bàn. Bạn cần lựa chọn và nhìn nhận kỹ các điểm sau đây trước khi quyết định mua chúng.

  • Về mặt bàn: Mặt bàn là phần quan trọng nhất của một chiếc bàn bóng bàn dù nó là sản phẩm cũ hay mới. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì mặt bàn bóng bàn cần mịn lì, không bị phồng rộp, ẩm ướt và mục nát, mặt bàn còn nguyên vẹn về kết cấu. Tốt hơn hết bạn nên thử về độ nẩy của bóng trên mặt bàn có ổn định hay không. Thả bóng từ độ cao 30cm mà bóng nẩy lên ít nhất 23cm chính là độ nẩy tiêu chuẩn chứng tỏ một mặt bàn đang còn tốt bạn nên mua.

Để đảm bảo an toàn khi mua bán bòng bàn thanh lý, Thể thao Simba khuyên bạn nên lựa chọn bàn bóng bàn có mặt bàn được làm từ gỗ MDF vừa đảm bảo về độ nẩy tốt của bóng, vừa tránh hư hại trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta.

Bàn bóng bàn thanh lý
  • Về chân bàn: Chân bàn là yếu tố nâng đỡ của một chiếc bàn bóng bàn, tạo ra độ chắc chắn của bàn và tránh rung lắc khi chơi. Khi chọn mua bàn bóng bàn thanh lý, bạn cần quan tâm tới một chiếc bàn bóng bàn có chân bàn chắc chắn để đảm bảo độ bền theo thời gian. Chân bàn cần được thiết kế từ thép hộp, tránh rỉ sét, có bánh xe di chuyển dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý xem bàn bóng bàn có chức năng gấp gọn khi không sử dụng hay không. Điều này rất hữu dụng, mang tính công năng và đem lại sự tiện nghi trong lưu trữ, giúp tiết kiệm không gian đáng kể. Đặc biệt cần lưu ý khi gấp gọn thì sản phẩm vẫn vô cùng an toàn và chắc chắn, không dễ sập đổ.

Vừa rồi là kinh nghiệm chọn mua bàn bóng bàn thanh lý mà Thể thao Simba đã đúc kết để gửi đến bạn. Mua bàn bóng bàn thanh lý là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp nhưng mất khá nhiều thời gian và công sức để tìm mua được một sản phẩm còn tốt và mới.

Để đảm bảo có được trải nghiệm tốt nhất ít rủi ro cũng như dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp thì Thể thao Simba vẫn khuyên bạn nên chọn mua một chiếc bàn bóng bàn mới có chất lượng vừa đủ tốt với giá thành tối ưu. Các mẫu bàn bóng bàn nhập khẩu nội địa Trung Quốc có thể sẽ rất phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm mẫu một mẫu bàn bóng bàn nhập khẩu giá rẻ, chất lượng vượt trội.

Liên hệ thethaosimba.com để cùng tham khảo những mẫu bàn bóng bàn nhập khẩu chính hãng giá rẻ tối ưu nhất thị trường hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More