19%

Cốt vợt loki V7-RS

890.000 720.000

Mô tả

💚 Cốt Loki V7 RS
Cấu trúc : 5 lớp gỗ + 2 lớp carbon
Tay cầm kiểu: FL
Trọng lượng: 85g +/-
Kích thước bề mặt: 150*157mm;
Độ dày cốt: 6mm
Tốc độ: 95
Điều Khiển: 75
Cắn xoáy: 78

Với cấu tạo 7 lớp gỗ, bao gồm 5 lớp gỗ và 2 lớp Carbon cốt vợt Violent V7 RS mang đến khả năng tấn công uy lực cho  người chơi.Lớp gỗ ngoài là gỗ Koto ( loại gỗ mang đến tốc độ cao nhất ) kết hợp cũng 2 lớp Carbon tạo cho cốt vợt Violent V7 RS khả năng tấn công toàn diện trong thi đấu.

Lớp Carbon được đặt sát với lớp gỗ ngoài Koto cho người chơi cảm giác bóng trực tiếp và ổn định nhất khi ma sát vơi bóng, đường  bóng có quỹ đạo vòng cung cao nhưng uy lực, đây chính là điểm nổi bật mà dòng cốt vợt Violent V7 RS có.

Violent V7 RS tấn công uy lực từ lớp gỗ ngoài Koto cao cấp

Cốt vợt Violent V7 RS có lớp gỗ ngoài là gỗ Koto, đây là loại gỗ được sử dụng rất nhiều ở các loại vợt cao cấp của bóng bàn. Gỗ koto mang đến tốc độ và khả năng phát lực cực xung cho cốt vợt chính vì vậy đây là lựa chọn hoàn hảo cho cốt vợt tấn công. Với lớp gỗ ngoài Koto mang đến cho cốt vợt Violent V7 RS khả năng tấn công tối ưu nhất trong thi đấu, đường bóng có tốc độ cao nhưng nhiều xoáy, tạo nên tính ổn định trong các đường bóng tấn công. Ngoài ra gỗ Koto có độ cứng tương đối cao, chính điều này đã mang đến khả năng tạo xoáy rất hiệu quả cho người chơi trong khi thực hiện các kỹ thuật trong thi đấu, tạo nên sự tự tin hơn cho người chơi hoàn thiện và nâng cao hơn trong kỹ chiến thuật của mình.

Violent V7 RS được ứng dụng công nghệ Carbon hiện đại

Với 2 lớp Carbon cao cấp nằm ngay sau lớp gỗ ngoài Koto mang đến khả năng phát lực hoàn hảo cho cốt vợt Violent V7 RS, lớp sợi Carbon là chất liệu tổng hợp có tính đàn hồi cao, dẻo dai và rất ổn định, chính vì vậy mang đến cho Violent V7 RS có được khả năng phát lực tấn công hoàn hảo nhất. Điểm hồng tâm của cốt vợt được mở rộng tối đa, tạo cho các đường bóng tấn công của Violent V7 RS rất ổn định và an toàn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Contact Me on Zalo
0965 258 111