Bàn bóng bàn nhập khẩu cao cấp, ưu đãi lớn. SHOP NOW!

Bàn bóng bàn cao bao nhiêu?

Bàn bóng bàn cao bao nhiêu? Nhiều người cho rằng độ cao của bàn bóng bàn là không được quy định, tuy nhiên thực tế độ cao của bàn bóng bàn có ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm khi chơi. Nếu bạn chưa biết thì hãy theo dõi bài viết sau đây để được tìm hiểu chi tiết cùng Thể Thao Simba.

Bàn bóng bàn cao bao nhiêu?

Bàn bóng bàn cao bao nhiêu? Theo liên đoàn bóng bàn quốc tế quy định, kích thước chuẩn trong luyện tập và thi đấu của bàn bóng bàn là 274 cm x 152,5 cm x 76 cm. Trong đó, 274 cm là chiều dài mặt bàn, 152,5 cm là chiều rộng mặt bàn và 76cm là chiều cao từ mặt đất đến mặt bàn.

Bàn bóng bàn mini có kích thước được quy định là: Rộng 71cm, dài 152cm, cao 76cm.

Như vậy, 76 cm là chiều cao chuẩn nhất của bàn bóng bàn ở mọi phân khúc. Đây được coi là chiều dài lý tưởng khi chơi, luyện tập và thi đấu.

Bàn bóng bàn cao bao nhiêu
Bàn bóng bàn cao bao nhiêu

Tuy nhiên, có một số loại bàn bóng bàn trên thị trường có cả chức năng điều chỉnh độ cao của bàn bóng bàn sao cho phù hợp nhất với từng người. Và tất nhiên nó chỉ nhằm cho mục đích giải trí, thể thao là chính. Bàn bóng bàn mini cũng tương tự như vậy.

Như vậy bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Bàn bóng bàn cao bao nhiêu?” rồi đúng không? Hãy tìm mua bàn bóng bàn có độ cao lý tưởng để có những trải nghiệm chơi bóng bàn chuyên nghiệp nhất nhé.

Bàn bóng bàn tiêu chuẩn Simba giá tốt, chất lượng

Bạn đang cần tìm một chiếc bàn bóng bàn có kích thước tiêu chuẩn để luyện tập và thi đấu có giá tốt, chất lượng? Bàn bóng bàn Simba sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn với các sản phẩm bàn bóng bàn chất lượng, nhập khẩu, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bàn bóng bàn Simba T25

Bàn bóng bàn cao bao nhiêu?
Bàn bóng bàn cao bao nhiêu?

– Bàn bóng bàn Simba T25 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và đạt tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Thiết kế chi tiết của bàn Simba T25 gồm:

+ Mặt bàn làm từ gỗ MDF chất lượng cao dày 25 ly, cực phẳng mịn và cho độ nảy chuẩn, cực kỳ ổn định. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được làm vô cùng chắc chắn với 4 góc bàn là chân sắt tròn Ø60 cực dày, khung chính là thép hộp 50 x 50mm, khung viền 25 x 50mm và sơn tĩnh điện cao cấp.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe cực lớn với đường kính lên tới 100mm giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

Bàn bóng bàn Simba S25

Bàn bóng bàn cao bao nhiêu?
Bàn bóng bàn cao bao nhiêu?

 Bàn bóng bàn Simba S25 được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và đạt tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Thiết kế chi tiết của bàn Simba S25 gồm:

+ Mặt bàn : màu xanh, làm từ gỗ MDF cao cấp với độ dày 25 ly, cực phẳng mịn và cho độ nảy chuẩn, cực kỳ ổn định. Mặt bàn bóng bàn sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và được sơn chống lóa chất lượng cao.

+ Chân bàn được thiết kế cực kỳ chắc chắn với khung chính là thép hộp 40 x 40mm, khung viền 20 x 40mm và sơn tĩnh điện bền đẹp.

+ Bàn bóng bàn còn được tích hợp thêm 8 bánh xe lớn với đường kính 75mm giúp bạn có thể di chuyển sản phẩm nhanh nhất. Ngoài ra, 4 góc chân bàn còn có hệ thống giúp cân chỉnh độ phẳng mặt bàn bóng bàn vô cùng dễ dàng.

Hãy liên hệ Thethaosimba.com để được mua bàn bóng bàn tiêu chuẩn, uy tín, chất lượng có giá tốt nhất hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 175 222
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0971175222
More